Trang chủ / Xe Toyota Innova / Bạn được gì khi mua Toyota Innova 2016?

Bạn được gì khi mua Toyota Innova 2016?

Toyota Innova 2016 là phiên bản chuẩn bị trình làng nhưng đã nhận được sự đón đợi và mong chờ rất lớn của người hâm mộ. Không giống như các dòng xe khác, khi sở hữu Toyota Innova 2016 bạn sẽ được nhiều hơn thế , Toyota Innova 2016 không chỉ là chiếc xe, đó còn là phong cách và cá tính.

Bạn được gì khi mua Toyota Innova 2016?
– Một chiếc xe hơi đầy thời trang và cá tính: Không thể phủ nhận được cơn sốt mong ngón Toyota Innova 2016 xuất hiện từng ngày trên thị trường xe hơi trên toàn thế giới. Để có được điều đó, Toyota đã thể hiện được sự cách tân và đối mới tích cực mang tính hiện đại cho siêu phẩm mới này.
Theo như nguồn tin đáng tin cậy cho hay, phiên bản mới lần này sẽ được đầu tư nhiều chất xám để xe nói chung mang tính thể thao, mạnh mẽ nhưng vẫn thể hiện được cá tính riêng của từng chủ nhân.
Tuy không thay đổi quá nhiều về kích cỡ, kiểu dáng nhưng một số chi tiết nhỏ được bổ sung hoặc thay đổi sẽ giúp xe có những thay đổi kì diệu.

Toyota Innova 2016
Toyota Innova 2016

– Toyota Innova 2016 là đẳng cấp và phong cách riêng biệt: Dù bạn hướng đến phong cách doanh nhân thành đạt hay trẻ trung năng động thì phiên bản Toyota Innova 2016 cũng sẽ giúp bạn thể hiện hoàn hảo phong cách đó.
– Toyota Innova 2016 dành cho người yêu thích sự tinh tế nhưng tiện dụng; Giữ nguyên và phát huy tối đa thế mạnh, khắc phục hạn chế, Toyota Innova 2016 thực sự là siêu phẩm hoàn hảo cho những ai thích sự tinh tế và tiện dụng.

Vì sao Toyota Innova 2016 làm được điều đó?
Những hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy Toyota Innova 2016 mang phong cách thiết kế hoàn toàn mới ở cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, các cản va và cụm đèn hậu, mặc dù hình dáng tổng thể vẫn tương tự như thế hệ hiện hành.Ngoài ra, Innova 2016 sẽ dài hơn đôi chút và không gian khoang cabin sẽ được cải thiện.
Động cơ diesel 2.5L hiện hành trên Innova sẽ được thay thế bằng loại diesel “GD” 2.4L hoàn toàn mới, công suất 150 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm.
Tuy nhiên, dường như Toyota không đưa thêm phiên bản diesel 2.8L uy lực hơn trên Innova, mặc dù động cơ xăng 2.7L VVT-i vẫn dành cho một số thị trường .
Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với hộp số tự động, Toyota Innova 2016 sẽ trang bị loại hộp số này cho bản diesel.
Trước đó, tất cả các phiên bản Innova cải tiến xuất hiện hồi đầu năm đã được trang bị 2 túi khí trước tiêu chuẩn. Đối với phiên bản 2016, nhiều khả năng Innova sẽ có nhiều tính năng an toàn tiên tiến như túi khí rèm và túi khí bên cùng hệ thống kiểm soát ổn định xe.