Trang chủ / Bảng giá xe

Bảng giá xe

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc, Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ xe du lịch cho đến các mẫu xe thể thao, xe bán tải, xe thương mại… Dưới đây là bảng giá 11 mẫu xe ở thị trường trong nước do Toyota Việt Nam phân phối.

Bang-gia-xe-toyota-1

Theo bảng giá mới được công bố, trong tổng số 11 mẫu xe thuộc thương hiệu Toyota bao gồm cả mẫu nhập khẩu lẫn dòng xe lắp ráp trong nước có tới 7 mẫu xe tăng giá, 3 mẫu giảm giá, riêng Camry là giữ nguyên giá bán.

Bang-gia-xe-toyota-2
Mẫu xe có giá bán cao nhất 2,7 tỷ đồng, Land Cruiser VX thiết kế 8 chỗ ngồi, động cơ xăng dung tích 4.6 lít, hai cầu.

Bang-gia-xe-toyota-3

Mẫu xe tăng giá lớn nhất là Hiace 16 chỗ máy dầu với mức tăng 24 triệu đồng, tiếp đến là Fortuner TRD 4×4 số tự động với mức tăng 23 triệu đồng. Giảm giá nhiều nhất là mẫu xe Land Cruiser với mức giảm 95 triệu đồng.

Bang-gia-xe-toyota-4Bảng giá các mẫu xe của Toyota tại Việt Nam cập nhật tháng 5/2015:

Bang-gia-xe-toyota-5*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn CVT: Hộp số vô cấp
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Đến với Toyota Tân Cảng điều quan yếu luôn được đưa lên hàng đầu trong kinh dinh là mang đến cho khách hàng sự chấp nhận tốt nhất, tư vấn miễn phí cho quờ khách hàng trong cả nước với mong muốn vơ mọi người có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc xe toyota ưng ý.
Toyota Tân Cảng Hotline hỗ trợ tư vấn 24/24: 0937.66.00.88 đại lý ủy quyền hàng đầu của Toyota Việt Nam tại khu vực phía nam. Toyota Hiroshima Tân Cảng đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng xe Toyota: Camry, Altis, Vios, Fortuner,… chính hãng theo sự ủy quyền của Toyota