Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Đã hơn 10 năm thành lập và phát triển. Toyota Tân Cảng luôn tự hào là Đại lý dẫn đầu chuyên phân phối các dòng xe Toyota và cung cấp các dịch vụ bảo hành, sữa chữa uy tín nhất dưới sự ủy quyền của Toyota Nhật Bản tại TP.HCM. Toyota Tân Cảng luôn cố gắng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để đem tới sự uy tín và tin cậy tuyệt đối của khách hàng.

toyota-tan-cang-1
Bộ phận bán hàng:
Toyota tân cảng được xây dựng một bộ phận bán hàng hết sức chuyên nghiệp,đây là bộ phận đặc biệt quan trọng luôn đóng vai trò chủ chốt trong hệ thống kinh doanh của Đại Lý. Họ là những người đem lại doanh thu, quảng bá hình ảnh,thương hiệu cho đến đông đảo khách hàng. Để tạo ra điều đó được thì đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn thật sâu sắc, chuyên nghiệp hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Hinh-phong-kinh-doanh-2

Bộ phận dịch vụ:
Tại Toyota Tân Cảng có một đội ngũ dịch vụ sữa chữa chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản,thong qua chương trình đào tạo khắc khe của Toyota toàn cầu.Với một đội ngũ như vậy, Toyota Tân Cảng luôn cam kết cung ứng cho quý khách hàng dịch vụ bảo trì,bảo dưỡng xe tốt nhất. Với việc thường xuyên đươc kiểm tra và đánh giá tay nghề của các kỹ thuật viên tại đại lý Toyota Tân Cảng.
Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Hinh-phong-kinh-doanh-3
Hầu hết các doanh nghiệp điều phải trang bị cho mình một bộ phận chăm sóc khách hàng, đây là một bộ phận hết sức quan trọng và là một vũ khí lợi hại để cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp với nhau. Vì thế, đại lý Toyota Hirshoma Tân Cảng cho ra đời bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm phục vụ khách hàng về những thông tin dịch vụ, báo giá xe mới, chi phí bảo dưỡng, chi phí bảo hiểm, sữa chữa, khuyến mãi, hậu mãi…của Toyota. Ngoài ra chúng tôi còn hiểu thêm rằng với tất cả những nụ cười và tất cả những lời chào thân thiện thì chúng tôi có thể giữ chân quý khách hàng.

Địa chỉ: 220 bis Điện Biên Phủ, P.22,Q. Bình Thạnh, TP.HCM

HOTLINE 0937.66.00.88