Trang chủ / Xe Toyota Innova / Phân tích thông số xe Toyota Innova 2016

Phân tích thông số xe Toyota Innova 2016

Với những người yêu xe và sành xe việc tìm hiểu và cập nhật bất cứ thông tin về thông số xe Toyota Innova 2016 đều là việc làm quan trọng và được ưu ái hàng đầu. Ngay bây giờ đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về thông số xe Toyota Innova 2016.

Bí mật thông số xe Toyota Innova 2016
Hiện nay, phiên bản xe Toyota Innova 2016 vẫn còn là bí mật kín đáo được nhà sản xuất bảo mật kĩ lưỡng, chính vì vậy hiện nay chưa có bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến hình ảnh và thông số kĩ thuật của xe, ngoài trừ một số hình ảnh trên mạng về lần chạy thử gần đây nhất trên đường Ấn Độ, tuy nhiên để đảm bảo bí mật, nhà sản xuất đã bọc kín xe bằng lớp giấy gián bên ngoài.
Thông thường, phiên bản Toyota Innova 2016 sẽ được xuất hiện ở Nhật Bản trước 1 năm, tức là vào đúng năm 2016, và sau đó 1 năm mới xuất hiện tại các nước khác trên thế giới, như vậy, để sở hữu một chiếc xe Toyota Innova 2016 được mua tại thị trường Việt Nam, người yêu xe phải đợi 2 năm nữa. Tuy nhiên, đến 2016 thì bức màn bí mật về Toyota Innova 2016 đã được hé lộ, vì vậy người yêu xe sẽ được thỏa mãn tò mò về phiên bản được kì vọng này.

Dự đoán thông số xe Toyota Innova 2016
Toyota Innova 2016  kỳ vọng sẽ có ngoại hình phong cách mới, khả năng vận hành năng động hơn và những bổ sung hấp dẫn như ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện mới. Động cơ Innova cũng sẽ có những thay đổi để tăng sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu.

toyota-innova-2016-tre-trung
Ngoại thất trẻ trung của Toyota Innova 2016

Lưới tản nhiệt của Innova thế hệ mới phát triển theo ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota thể thao hơn, giống trên Hilux 2016. Cụm đèn pha , cản trước và kính chắn gió mới. Từ hình ảnh cho thấy, cửa sổ sau của Innova 2016 mở rộng đến cột D. Gương chiếu hậu phong cách mới. Innova 2016 sở hữu bộ mâm đúc bằng hợp kim mới.
Hãng xe Nhật cho biết, chiếc  Toyota Innova 2016 thế hệ mới có nội thất thiết kế lại hoàn toàn và đi kèm với nhiều tính năng. Ngoài ra, Toyota cũng tập trung vào sự thoải mái.
Toyota còn phát triển động cơ dầu mới cho Innova 2016, cung cấp hiệu quả và khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bản hiện tại. Dự kiến, Toyota Innova 2016 ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2015.