Trang chủ / Xe Toyota Innova / Xe Toyota Innova 2016 đẹp từ mọi khía cạnh

Xe Toyota Innova 2016 đẹp từ mọi khía cạnh

Mặc dù chưa một lần lộ diện chính thức, nhưng căn cứ vào những hình ảnh Toyota Innova 2016 xuất hiện trên đường để chạy thử chúng tôi đã thực hiện dựng lại hình ảnh và nhìn Toyota Innova 2016  từ mọi phía, hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đỡ tò mò hơn về siêu phẩm này.

toyota-innova-2016-tre-trung
toyota innova 2016 dáng vẻ hoàn toàn mới

Nhận xét chung về thay đổi của Toyota Innova 2016  
Có thể khẳng đinh Toyota Innova 2016 có thiết kế không thay đổi nhiều, tuy nhiên những chi tiết nhỏ đó cũng đủ giúp Toyota Innova 2016 trở nên sang trọng, mạnh mẽ, đầy thể thao.

Toyota Innova 2016  nhìn phía bên ngoài
Điểm nhấn đặc biệt của thiết kế ngoại thất Toyota Innova 2016 chính là những đường nét góc cạnh, sắc nét hơn, những đường nét này không chỉ giúp Toyota Innova 2016 nhịn gọn gàng, thanh thoát hơn mà còn khiến xe nhìn sang trọng hơn.

toyota-innova-2016-2
Đầu xe thiết kế tạo dáng vẻ trẻ trung

Đầu xe Toyota Innova 2016 được đánh giá là có những thay đổi lớn nhất với sự cách mạng từ tròn trĩnh của thế hệ cũ sang góc cạnh và gọn gàng của thế hệ mới tạo ra sự liền mạch giữa cụm đèn pha và lưới tản nhiệt 3 nan.
Cụm đèn sương mù mạ crom, nan gió hình thang khiến xe có vẻ thể thao, năng động và phô trương sức mạnh một cách rõ nét.

Nhìn phía sau Toyota Innova 2016 như thế nào?
Đuôi xe Toyota innova 2016 tạo ra một sự bất ngờ nhờ thiết kế tổng thể hình bán nguyệt mới, cụm đèn hậu đôi tròn đã được thay bằng thiết kế 3D và một vệt đèn ốp nhựa trắng dài hai bên làm liên quan tới đèn hậu của Accord 2011. Ở thân xe, trong khi tay nắm được mạ crom thì gương chiếu hậu đã được tích hợp gương báo rẽ và chỉnh, gập điện, tăng tiện ích và an toàn hơn cho người dùng.
Xe có quan hoài là thiết kế cột chữ A mới đã mỏng hơn 9% so với đời cũ, giúp tăng khả năng quan sát cho người lái. Sự thay đổi này chưa thực thụ đột phá nhưng cũng có thể bằng lòng được khi so với thế hệ cũ, cột chữ A “siêu đẳng” được xem là một trong những điểm yếu “chết người”.

Có thể nhận thấy, phiên bản Toyota Innova 2016 là một trong những phiên bản nhận được nhiều sự đầu tư và cải biến của nhà sản xuất, trong phiên bản lần này, Toyota Innova 2016  chắc chắn sẽ cống hiến cho người xem những điều thú vị nhất vả về hình thức bên ngoài và cảm giác lái thú vị nhất.